เรื่องเสียวล่าสุดแอบดูหีสาวพม่า

Posted by

เมื่อตอนที่ผมทำงานเป๋นผู้รับเหมาก่อสร้างที่เชียงใหม่ครับ คนงานมีทั้งไทยและพม่า ส่วนมากจะเป็นชาวพม่าผู้หญิงเยอะมาก มั้งสาวและคนที่มีผัวแล้วครับ ผมได้รับเหมาก่อสร้างอาคารเรียนของโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งครับ โดยจะมีสาวพม่าพักอยู่ที่เรียนเลยครับ ที่โรงเรียนมีห้องว่างอยู่สามห้อง ให้สาวพม่าพักอยู่ แต่ห้องน้ำจะเป็นห้องน้ำรวมครับ  อยู่ที่หลังโรงเรียน ฝาห้องน้ำเป็นฝาไม้ด้วยครับ  ผมคิดวางแผนจะแอบดูหีสาวพม่า ผมเป็นคนชอบแอบดู ชอบดูหนังโป๊ จากนั้นก็จะชักว่าวตามไปด้วยครับ  เย็นวันนั้นหลังจากที่อาบน้ำทานข้าวกันแล้วผมก็แอบย่องไปที่ห้องน้ำหลังอาคารเรียนใกล้ๆที่พักครับ

ผมตื่นเต้นมากยิ่งคิดยิ่งเสียวจริงๆ วันนี้จะเห็นหีสาวพท่าแต่ละคนคงใหญ่โหนกนูน ผมได้ยินเสียงสาวพม่าเดินคุยกันมากใกล้ๆห้องน้ำครับ  สามสาวเดินเข้าห้องอาบน้ำด้วยกันครับ ผมรีบดูที่รูเห็นสาวพม่าสามคนปลดกผ้าถุงที่กระโจมอกออกจนหมดทุกคนครับ หีสาวพม่าแต่ละคนนั้นโล่งเตียนไม่มีขยเลยสักเส้นเหมือนกับหีเด็กอายุ แปดขวบเลยครับ ทั้งสามคนอาบน้ำกันไปคุยกันไปครับ มีอยู่คนหนึ่งนั่งถ่างขาออกกว้างๆเอานิ้วแหวกหีให้อ้าออกครับ

จนเห็นหีเห็นเม็ดเสียวอย่างชัดเจน แล้วถามเพื่อนหญิงว่า เม็ดเสียวใครใหญ่บ้างเอามาเทียบดูกันหน่อย  ของกูไม่มีใครเทียบได้นะ แบบนี้เลยเหรหอครับ มีการเอาเม็ดเสียวมากอวดแข่งกันด้วยว่าของใครใหญ่ของใครยาว จากนั้นเพื่อนอีกสองคนก็นั่งลงที่พื้นห้องน้ำครับ เอาหลังผิงฝาห้องน้ำเอามือแหวกหีสองกลีบให้อ้าออก จนเห็นเม็ดเสียวแต่ละคนโผล่ออกมา ทำให้ผมเสียวมาก ตื่นเต้นสุด ควยแข็งมากๆเลยครับ ยอมรับว่าตอนนี้ผมเงี่ยนมากเลย อยากจะบุกพังประตูเข้าไปในห้องน้ำเอาควยเสียบหีสาวพม่าทีละคนครับ

ผมจัดการชักว่าวไปด้วยดูหรสาวพม่าไปด้วย จากนั้นทั้งสามคนก็ตกเบ็ดแข่งกันครับ ทำให้ผมยิ่งเสียวมากขึ้น มีการตกเบ็ดแข่งกันด้วยว่าใครเสร็จก่อน ผมเห็นหนังโป๊ผู้หญิงช่วยตัวเองสดๆ วันนี้เอง มันเสียวยิ่งกว่าดูภาพเคลื่อนไหวในหนังอีก ผมชักว่าวต่ามไปด้วยครับ ในห้องน้ำสามสาวพม่าก็ยังเบ็ดหีแข่งกันอย่างเร่าร้อน จนผู้หญิงอีกคนหึ่งร้องครางออกมาด้วยความเสียวตัวเกร็งไปก่อน ผมตื่นเต้นมาก เพิ่งเคยเห็นผู้หญิงสาวช่วยตัวเองต่อหน้าแบบนี้ น้ำเงี่ยนผมแตกออกมาก่อนครับ  เสร็จสาวพม่าอีกสองคนครับ ผมดูจนทั้งสองเสร็จไปตามๆกัน จากนั้นเขาก็อาบน้ำร้องเพลงไปด้วยอย่างมีความสุขครับ

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *