น้องสาวอยากลองเสียว

Posted by

เรื่องนี้เป็นสิ่งที่ใครไม่ควยเอาเยี่ยงอย่างนะครับ มีที่ไหนน้องสาวชวนพี่ชายแท้ของตนเองเย็ดหี บอกว่าอยากลอง ดูหนังโป๊แล้วเงี่ยน เรื่องมันได้เกิดขึ้นเมื่อวันนั้นทางบ้านผมไม่มีคนอยู่ครับ น้องสาววัยสิบสองปี กลับมาจากบ้านเพื่อนด้วยสีหน้าแดงๆแปลก เข้ามาหาผมบอกว่า ไปดูหนังโป๊javที่บ้านเพื่อน เป็นหนังโป๊ญี่ปุ่น เรื่องราวระหว่างพี่ชายเย็ดกับน้องสาวตัวเอง เลยอยากจะลองดูสักครั้งว่าเสียวไหม น้องสาวบอกว่าในJavนั้นเขาเย็ดกันเร่าร้อนมาก อยากจะลองกับพี่สักตั้ง

ผมบอกว่ามันไม่ดีเราเป็นพี่น้องเดียวกัน น้องสาวบอกว่าพี่กับน้องก็xxxกันไหมเราแอบเย็ดกันไม่มีใครรู้หรอกเรื่องนี้เก็บเป็นความลับรู้กันสองคน น้องสาวอ้อนวอนบอกให้ผมเล่นเสีย จนผมรำคาญเลยเข้าไปจับน้องสาวตัวเองแก้ผ้าออกจนหมด น้องเราโตเป็นสาวแล้วจริงๆ หีโหนกนูนมากแต่ขนยังไม่ขึ้น ผมแหวกหีน้องสาวดูมีน้ำเมือกเอ่อล่นไปหมด สงสัยน้องสาวเราคงเงี่ยนมากหลังจากกลับมาจากบ้านเพื่อน

ผมเอานิ้วแยงรูหีน้องสาวเข้าๆออกๆ เสียงดังแจ๊ะๆๆ น้องสาวครางออกมาด้วยความเสียวบอกว่า”พี่น้องเสียวจังเลย แยงรูหีน้องนานๆนะ…เขี่ยเม็ดเสียวให้น้องด้วย” ผมอารมณ์เริ่มเกิดแล้วครับ ควยแข็งขึ้นมา ผมบอกให้น้องสาวจับควยรูดขึ้นรูดลงๆเบาๆ จนน้องสาวเอามือมาจับควยผมชักว่าวให้เลยครับ น้องสาวชักว่าวให้ผมเก่งมาก บอกว่าเคยเห็นผู้ชายชักว่าวในหนังjavมาก่อน ผมถ่างขาน้องสาวออกกว้างๆ จนหีอ้าออกจากกันเม็ดเสียวโผล่ออกมา ผมเอาควยจ่อที่เม็ดเสียวดันไปดันมา น้องสาวร้องครางด้วยความเสียวผมลากควยขึ้นๆลงตามร่อง น้องสาวรำคาญจับควยผมจ่อเข้าปากรูแล้วเด้งรับจนควยผมเข้าไปในรูหีน้องสาวได้ครึ่งลำ

น้องสาวบอกว่าเจ็ดนิดๆแต่ก็เสียว ผมซอยเบาๆน้ำเงี่ยนน้องสาวหลั่งออกมาจนเปียกควยผมเป็นมันวาววับ ผมเริ่มซอยถี่ขึ้นเรื่อยๆ  มันเสียวมากครับหีเด็กรุ่นนี้ เย็ดมันส์มากๆผมซอยแรงขึ้นเรื่อง น้องสาวร้องครางแทบไม่เป็นภาษาครับ บอกว่ามีความสุขมากวันนี้ พรุ่งพี่เย็ดกับน้องอีกนะ ผมเร่งความเร็วขึ้นเรื่อยๆครับ น้ำเงี่ยนใกล้จะพุ่งออกมาแล้ว ผมบอกน้องสาวว่า”พี่ใกล้แล้วนะ น้ำใกล้จะแตกแล้ว น้องสาวเอามือนิ้วเขี่ยเม็ดไปด้วยจนเสร็จไปก่อนผม จากนั้นผมก็ชักควยออกมา ชักว่าวใส่ร่องนมน้องสาวจนพุ่งกระฉูดออกมาเต็มราวนมน้องสาวเลอะเทอะไปหมดเลยครับ