พี่ชายผัว

Posted by

หนูอายุ 25 ค่ะ เป็นคนอีสาน เป็นแม่หม้ายลูกติด ผัวทิ้งไปมีเมียใหม่ หนูก็เลยหาผัวฝรั่งตามสเต็ป เพราะมีพี่ที่บ้านแกไปได้ผัวเยอรมันเลยแนะนำให้หนูบ้าง ชื่อ เดนนิส ผัวหนูก็หน้าตาดีพอสมควร เป็นวิศวกร แต่จะตัวเล็กกว่าฝรั่งทั่วไปหน่อย สูงประมาณแค่ 170 เซนติเมตร แต่สำหรับหนูก็โอเคแล้ว เพราะหนูเป็นคนตัวเล็ก สูงแค่ 150 เท่านั้น เขาดีกับหนูมาก ดูแลทั้งหนูและครอบครัวทุกอย่าง หนูย้ายไปอยู่กับเขาที่เยอรมัน ส่วนลูกหนูนั้นให้แม่เลี้ยงดูให้โดยเขาส่งค่าใช้จ่ายมาให้ทุกเดือนค่ะ

บ้านของเขาอยู่ติดกับบ้านพี่ชาย อยู่ในพื้นที่รั้วเดียวกัน พี่ชายของเดนนิสชื่อ ดาเนียล สูงใหญ่เกือบ 190 ผิดกับน้องชายมาก เขาเป็นคนตลก สุภาพ หนูพูดภาษาอังกฤษไม่ค่อยเก่ง ดาเนียล ก็จะคอยสอนอยู่เสมอ ดังนั้นเวลาหนูทำกับข้าวก็จะทำเผื่อเขาด้วยทุกครั้ง

มีวันหนึ่ง เดนนิสออกไปทำงานตอนเช้าตามปกติ หนูก็กำลังเก็บกวาดบ้านก็ได้ยินเสียงเปิดประตูเข้ามาอีก คิดว่าเดนนิสน่าจะลืมของเลยร้องถามไปว่า ลืมของเหรอที่รัก เขาไม่ได้ตอบกลับมาแต่เข้ามาสวมกอดจากด้านหลังแทนแล้วไซร้หนูที่แผ่นหลังกับต้นคอใหญ่เลย แถมมือก็ทั้งล้วงทั้งควัก หนูนี่ตัวอ่อนไปหมด หลับตาพริ้ม เขาถอดเสื้อผ้าหนูออกหมดแล้วจับหนูหันหน้ามาดูดปาก หนูดูดตอบ แล้วยกมือขึ้นกอดเขา ตอนนั้นล่ะค่ะ หนูถึงรู้ว่า ไม่ใช่เดนนิสผัวหนู แต่เป็นดาเนียล พี่ชายของเขา เพราะรูปร่างเขาต่างกันมากหนูเลยลืมตามอง พอเห็นว่าเป็นดาเนียลหนูก็ตกใจ สะบัดหนีจูบแล้วพยายามผลักเขาออก แต่เขาไม่ยอม จับแขนหนูตรึงไว้กับฝาผนัง แถมกดขาทั้งสองข้างหนูด้วยขาเขา แม้จะพยายามดิ้นแค่ไหน แต่หนูสู้แรงเขาไม่ได้จริง ๆ ได้แต่วอนขอว่า อย่าทำฉันเลย แต่เหมือนเขาไม่ได้ยินที่หนูพูด เขาทั้งซุกทั้งไซร้ ดูดเลียตั้งแต่ต้นคอไล่ลงมายังหัวนม แล้วลากต่ำลงไปเลียหีหนู สอดลิ้นเข้าไปเลียแตดสลับกับดูดที่แคมทั้งสองข้าง นิ้วแหย่เข้าไปในร่องหี หนูรู้ว่ามันผิด แต่ร่างกายหนูมันต้านทานไม่ไหว ดาเนียลใช้ลิ้นเก่งมาก จนหนูเสร็จคาลิ้นเขาไปทีหนึ่ง หนูไม่เคยเสร็จคาลิ้นแบบนี้เลย เคยเห็นแต่ในหนังโป๊ ไม่คิดว่ามันจะเสร็จได้จริง ๆ

พอรู้ว่าหนูเสร็จเขาก็ลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าออกอย่างเร็ว เมื่อหนูเห็นลำควยเขาก็ตาลุก มันใหญ่มากจริง ๆ ขนาดเกือบไม้บรรทัดได้มั้ง หนูเคยเห็นใหญ่แบบนี้แค่ในหนังโป๊ แล้วเขาก็อุ้มหนูขึ้นมาเอาขาเกี่ยวที่เอว สอดลำควยที่มันขนาดใหญ่กว่าของน้องชายเขามากเข้ามาในร่องหีหนู กว่ามันจะเข้าได้มิดก็เล่นเอาหนูเหงื่อตก เขาก็พยายามช่วยโดยการเสยลำขึ้นมาแล้วขยับเอวหนูตอกลงไป สุดท้ายก็เข้าได้จนมิด ดาเนียลบอกว่าเขารักหนูตั้งแต่แรกพบ รู้ว่ามันผิดแต่เขาห้ามตัวเองไม่ได้ พูดไปก็เสยลำควยเข้าใส่ร่องหีหนูไป หนูนี่เสียวจนหน้ามืด มือเขาจับเอวหนูโยกขย่มลำควยลงหนัก ๆ ให้รับกับจังหวะที่ควยเสยเข้ามา พร้อมทั้งดูดปากหนูด้วย หนูทนไม่ไหวแตกไปอีกทีหนึ่ง แล้วเขาก็เร่งจังหวะเด้าถี่ยิบจนเสียงดังตั้บ ๆ ไปทั่วบ้าน สุดท้ายเขาก็ดึงลำควยออกมาชักน้ำให้แตกข้างนอก

พอเสร็จแล้ว สติก็กลับคืนมา หนูร้องไห้ยกใหญ่ เขาเองก็ร้องไห้ และบอกว่ามันเป็นความผิดของเขาคนเดียว แต่เขารักหนูมากจริง ๆ หนูขอร้องเขาว่าให้ครั้งนี้เป็นครั้งแรกและเป็นครั้งสุดท้าย หนูรักเดนนิส และไม่อยากทำผิดต่อเขา

ทุกวันนี้ดาเนียลก็ยังไม่มีแฟน แลไม่ได้แต่งงาน แต่เขาไม่เคยล่วงเกินหนูอีกเลย มีเพียงสายตาที่แสดงถึงความรักที่เขาส่งมาให้เสมอ เขาจะคอยดูแลหนูทุกอย่างเมื่อเดนนิสน้องชายไม่ว่าง หนูเองก็รู้สึกว่ารักเขาเหมือนกัน แต่ก็พยายามข่มใจไว้ค่ะ

แต่สิ่งที่หนูลืมไม่ลงเลยจริง ๆ ก็คือบทรักที่ร้อนแรงและขนาดลำควยอันยิ่งใหญ่ของดาเนียล ที่เดนนิสน้องชายเทียบไม่ติดเลยจริง ๆ