หนูเสียวคะพ่อ

Posted by

ฉันชื่ออิง อายุ 16 พ่อกับแม่มีอิงตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย ทำให้แม่เรียนไม่จบและโทษพ่อด้วยข้อนี้ ทำให้พ่อต้องยอมแม่เรื่อยมา แต่แม่ก็โชคดีได้งานเป็นธุรกิจขายตรงแห่งหนึ่งสร้างเม็ดเงินได้ล้นหลาม กลายเป็นพ่อที่ต้องทำหน้าที่ดูแลบ้าน ดูแลลูกเรื่อยมา มีปากเสียงอะไรไม่ได้ เพราะเมียเป็นคนหาเลี้ยง จนวันหนึ่งพ่อจับได้ว่าแม่ไปมีชู้ พ่อเลยพาอิงหนีออกจากบ้าน

เราอยู่กันสองคนพ่อลูก พ่อฟื้นความสามารถทางด้านการออกแบบใช้รับออกแบบงานทั่วไป ทั้งปกหนังสือ โลโก้ต่าง ๆ ทางออนไลน์ รายได้ดีพอสมควร และพ่อก็ยังมีเวลาดูแลอิงด้วย จนวันหนึ่งพ่อพาอิงไปเที่ยวทะเล อิงขออนุญาตพ่อไปเดินเล่นริมชายหาด แต่พ่อขอนอนพักในห้อง อิงนึกได้ว่าลืมโทรศัพท์เลยกลับมาเอา อิงไม่เห็นพ่ออยู่ในห้องแต่ได้ยินเสียงร้องครวญครางจึงเดินหาเพราะเป็นห่วง เจอพ่อนอนแช่อ่างอยู่ในห้องน้ำ ภาพที่เห็นทำให้อิงใจเต้น

ร่างสูงใหญ่ของพ่อในวัย 37 นอนหงายอยู่ในอ่างอาบน้ำ แก้ผ้าจนหมด พ่อมีกล้ามเนื้อไปทั้งร่างเพราะชอบออกกำลังกาย ผมเปียก หลับตาพริ้ม มือข้างหนึ่งกำลำควยขนาดใหญ่เท่าไฟฉายไว้ในมือชักขึ้นชักลง ปากก็ร้องครวญครางไม่หยุด อะไรก็ไม่รู้พาให้ขาอิงเดินเข้าไปหาพ่อ หยุดยืนอยู่ที่ข้างอ่างแล้วบอกพ่อว่า

“ พ่อคะ ให้อิงช่วยไหม ”

พ่อสะดุ้งเฮือก ลืมตาแล้วลุกขึ้นนั่งทันที พร้อมกับดุอิง

“ อิง เข้ามาทำไม ออกไปเลยนะ ”

“ อิงไม่ออกไป ทำไมล่ะ พ่อไม่รักอิงเหรอ ”

“ เพราะรักน่ะสิถึงได้บอกให้ออกไป ”

อิงไม่ยอมแพ้แก้ผ้าแล้วก้าวลงไปในอ่าง พยายามเบียดตัวลงไปกับร่างของพ่อที่ปัดป้องพัลวัน แต่อิงคว้าลำควยพ่อไว้ในมือแล้วรูดขึ้นลง พร้อมกับเบียดนมเข้าหาหน้าอกพ่อ จนในที่สุดพ่อก็พ่ายแพ้

“ อิง ทำไมทำแบบนี้ลูก ”

“ อิงรักพ่อ สงสารพ่อ ขอให้อิงได้ดูแลพ่อ และทำหน้าที่ทุกอย่างให้กับพ่อบ้างนะคะ ”

“ อิงไปเอาตัวอย่างมาจากไหน ทำไมทำแบบนี้เป็นด้วย ”

“ อิงจำมาจากในหนังโป๊ค่ะ แล้วอิงก็คิดว่าถ้าโดนควยแบบในนั้น มันน่าจะรู้สึกดีมาก และควยของผู้ชายที่อิงอยากโดนเป็นคนแรก ก็คือควยของพ่อค่ะ นะคะพ่อ ช่วยเย็ดอิงด้วย เอาควยเข้ามาในรูหีอิงนะคะ ”

อิงพูดพร้อมกับจูบไปที่ปลายคางพ่อ ซึ่งมันเหมือนการสะบั้นความรู้สึกถูกผิดของพ่อไปหมดสิ้น พ่อก้มลงมาจูบอิงอย่างอ่อนหวานก่อนเร่าร้อนขึ้นเรื่อย ๆ สอดลิ้นเข้ามาตวัดลิ้นอิง มือพ่อเคล้นคลึงนมอิงเบาหนักสลับกันไป ก่อนจะถอนจูบลุกขึ้นอุ้มอิงเดินตรงไปที่เตียง พ่อขึ้นคร่อมอิงไว้แล้วก้มลงไซร้ซอกคอ เลียดูดต่ำลงมาที่นมทั้งสองข้าง ดูดเลียหัวนมที่พึ่งตั้งเต้าของอิงจนเสียว ต่ำลงไปที่หน้าท้องแล้วจูบเบา ๆ ที่เนินหีอิง ก่อนใช้ลิ้นค่อย ๆ สอดเข้าไปเลียเม็ดแตดของอิงไล้ขึ้นลงแผ่วเบา อิงเสียวมากค่ะ หลังจากนั้นพ่อใช้สอดนิ้วเข้าไปในรูหีอิงทีละนิด ช้า ๆ ลิ้นก็รัวแตดอิง อิงเสียวจนทนไม่ไหว

“ พ่อขา เย็ดอิงเถอะค่ะ อิงอยากโดยควยพ่อแล้ว ”

พ่อกระเถิบตัวขึ้นมาจูบที่หน้าผากอิง มือดันขาอิงให้แหกออก ประคองลำควยขนาดใหญ่จ่อที่รูหีอิง

“ อิงเป็นเมียพ่อนะ พ่อจะนุ่มนวลกับอิงที่สุด ”

“ ค่ะพ่อ อิงอยากเป็นเมียพ่อ ”

อิงตอบพร้อมแลบลิ้นออกมาเลียริมฝีปากพ่อ พ่อสอดลิ้นเข้ามาในปากอิงแล้วดูดปากกันอย่างเร่าร้อน ค่อย ๆ ดันควยเข้าไปทีละนิด ดึงออกมา ดันเข้าไป จนกระทั่งเข้าได้สุดลำ พ่อถอนลำควยออกมาเกือบสุดแล้วดันเข้าไปจนสุด ทำอย่างเนิบนาบ นุ่มนวล แต่หนักแน่น อิงเสียวมากและต้องการมากกว่านี้

“ พ่อจ๋า อิงเสียวหีมากค่ะ แรงกว่านี้ได้ไหม ”

“ ได้จ้ะเมียรัก พ่อจัดให้นะ ”

พ่อตอบแล้วเริ่มเร่งจังหวะขึ้นเรื่อย ๆ ควยใหญ่กระแทกรูหีอิงหนักขึ้น แรงขึ้น จนกลายเป็นถี่ยิบ อิงเด้งโหนกหีสวนไปทุกดอก จนกระทั่งร่องหีตอดแน่นขึ้น ๆ และถึงจุดสุดยอด พ่อกระแทกอีกไม่ถึงสิบทีก็ชักลำควยออกมาปล่อยที่หน้าท้องอิง

คืนนั้นทั้งคืน ที่อิงได้เปลี่ยนสถานะจากลูกมาเป็นเมียพ่ออย่างเต็มตัวจนถึงทุกวันนี้ อิงไม่เสียใจเลยค่ะ เพราะอิงรักพ่อมาก ทุกวันนี้เราก็อยู่กันอย่างมีความสุขตามประสาพ่อลูกและผัวเมียไปด้วยค่ะ